Chương trình đào tạo Bộ môn Dinh dưỡng và an toàn thực phẩm
Chương trình đào tạo
Hiện nay, Bộ môn Dinh dưỡng đang giảng dạy các môn học sau:
Chương trình sau đại học:
- Dinh dưỡng cộng đồng và an toàn thực phẩm
Chương trình đại học:
Cử nhân Y tế công cộng:
- Đại cương Dinh dưỡng và an toàn thực phẩm
- Dinh dưỡng cơ bản và xây dựng khẩu phần dinh dưỡng
- Bệnh truyền qua thực phẩm và đánh giá nguy cơ an toàn thực phẩm
- Các biện pháp quản lý an toàn thực phẩm
Cử nhân Dinh dưỡng:
- Dinh dưỡng cơ bản và khoa học thực phẩm
- Các phương pháp đánh giá tình trạng dinh dưỡng
- Xây dựng, quản lý và triển khai can thiệp dinh dưỡng tại cộng đồng
- Xây dựng và đánh giá khẩu phần dinh dưỡng
- Dinh dưỡng trong điều trị một số bệnh nội khoa và rối loạn chuyển hóa
- Dinh dưỡng điều trị trong một số bệnh ngoại khoa và nhi khoa
- Các kỹ thuật đánh giá và can thiệp dinh dưỡng trong bệnh viện
- Tổ chức, quản lý đơn vị dinh dưỡng Bệnh viện và các cơ sở dịch vụ
Cử nhân công tác xã hội:
- Đại cương dinh dưỡng và an toàn thực phẩm
- Xây dựng khẩu phần và tư vấn dinh dưỡng