KHOA SỨC KHỎE MÔI TRƯỜNG VÀ NGHỀ NGHIỆP

BỘ MÔN AN TOÀN THỰC PHẨM

Nghiên cứu khoa học Bộ môn An toàn thực phẩm

Các dự án đã tham gia

  1. Đề tài cấp tỉnh "Đánh giá nguy cơ sức khỏe con người đối với ảnh hưởng của thuốc bảo vệ thực vật trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp", (2019 - 2020)
  2. Dự án Giảm thiểu nguy cơ bệnh tật và cải thiện an toàn thực phẩm của chuỗi giá trị chăn nuôi lợn quy mô nông hộ tại Việt Nam, (2012 – 2017)
  3. Dự án Bước đầu xây dựng ngành nghiên cứu Sức khỏe sinh thái ở khu vực Đông Nam Á (2012 – 2016)
  4. Phát triển khung chương trình đào tạo của khóa học Một sức khỏe, Mạng lưới Một sức khỏe các trường Đại học khu vực Đông Nam Á, Mạng lưới Một sức khỏe các trường Đại học Việt Nam (2012-2014)
  5. Tình trạng dinh dưỡng trẻ em và an ninh thực phẩm hộ gia đình 8 tháng sau lũ lụt lịch sử năm xã Quảng Sơn, huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình năm 2013, (2014)
  6. Thói quen, mức tiêu thụ nước ngọt có ga không cồn và nguy cơ thừa cân - béo phì ở học sinh THPT Hà Nội (2015) 

 

Dịch vụ tư vấn

Bộ môn An toàn thực phẩm